Về chúng tôi

 


Sài gòn yêu thương là tổ chức xã hội, kết hợp với Thiện nguyện Tim hồng, Gia Hưng Media, GBC Media, Gái xinh Việt nam để tổ chức các chương trình gây quĩ từ thiện vì cộng đồng. Là những tổ chức từ thiện không giới hạn qui mô và địa lí, không phân biệt màu da, chủng tộc và tôn giáo, hướng đến sự giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, mồ côi, vô gia cư, những nạn nhân của sự phân biệt đối xử, bạo lực gia đình…


Được thành lập năm 2002 với những thành viên đầy nhiệt huyết, trải qua hơn 20 năm hoạt động, những gói yêu thương và việc làm thiết thực được đưa đến với đồng bào khó khăn.


Thiện Nguyện Tim Hồng là một tổ chức cộng đồng, hoạt động chủ yếu dựa vào những chiến dịch gây quĩ thiết thực và sự ủng hộ của những tổ chức đồng hành, với phương châm sẽ không bỏ bất cứ ai ở lại phía sau, dù không nhiều nhưng có lẽ bất cứ ai tìm tới Thiện Nguyện Tim hồng đều sẽ được giúp đỡ.


" Tôi muốn làm chồng của những người phụ nữ bất hạnh, muốn làm cha của những đứa trẻ bị bỏ rơi, muốn làm con của những người già không nơi nương tựa, tôi muốn cho tất cả họ một mái ấm, một gia đình"

Đó là những gì mà những nhà sáng lập Thiện nguyện Tim Hồng luôn nung nấu để lan tỏa thông điệp và mong những gói yêu thương sẽ ngày càng nhiều hơn đến với họ.


Cuộc sống, giàu là do phước, thông minh là do trời còn thiện là do lựa chọn, một khi đã lựa chọn sống vì cộng đồng, thì đó là một điều đáng tự hào, vì bạn là một người trong số rất nhiều người dám đứng lên ở tuyến đầu, đối mặt với vô vàn hiểm nguy mà người ta đang tìm cách trốn chạy, bạn chọn cách chia sẻ yêu thương, chia sẻ một phần những gì bạn có cho đồng loại, vì bạn là người không đành lòng đứng nhìn…


"Tôi không giàu có và những người hay làm từ thiện cũng không ai được gọi là giàu có, Chỉ là họ giàu cái tình, giàu cái nghĩa mà thôi, để nói ra điều đó thì dễ lắm, nhưng để đau với nỗi đau của đồng bào, để biến nỗi đau đó thành hành động thì rất khó."


Trong những hoàn cảnh và kế hoạch cụ thể, việc tham gia đồng hành cùng Thiện nguyện Tim Hồng là hình thức hoàn toàn tự nguyện, góp phần vào việc lan tỏa những gói yêu thương bằng những công việc sau:

1: Tham gia vào đội ngũ BTC, hỗ trợ quản lí các trang mạng xã hội và các tài nguyên nguồn lực liên quan, hỗ trợ những ai cần tiếp cận đc nguồn cứu trợ, lan tỏa chương trình bằng nhiều hình thức khác nhau.
2: Hỗ trợ đồng hành cùng BTC trong các chương trình, đề xuất, góp ý, lên kế hoạch, thu thập thông tin, xử lí các trường hợp hoàn cảnh cấp độ đặc biệt, cấp độ 1.
3: Trong những chương trình hỗ trợ của BTC, tùy theo khả năng mỗi cá nhân mà được phân công hoặc đề xuất tham gia những nhiệm vụ khác nhau như TNV, Đội giải cứu, tài xế, quản lí nguồn lực, thông tin, thu ngân...


Trong những năm qua, Thiện nguyện Tim hồng may mắn được sự đồng hành của những tổ chức và những cá nhân mang trong mình đầy tình yêu thương, Hội chị em Gái xinh việt nam, tổ chức GAD, những nhà sáng lập hệ thống GBC, Tập đoàn Gia Hưng Group, CLB Sài gòn yêu thương...
Xin được thay mặt cho những hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, những dự án thiện nguyện còn dở dang, một lần nữa xin tri ân những tấm lòng vàng đã góp công, góp của để ngày càng nhiều yêu thương được sẻ chia với mọi người.


Hiện tại BTC đang chuẩn bị triển khai nhiều dự án thiện nguyện thiết thực hơn nữa, nên rất cần hệ thống các bạn TNV khắp cả nước, những nhà đồng hành hảo tâm để cùng nhau, chúng ta có thể làm đc nhiều hơn...
Không hẳn bạn là người giàu có mới có thể làm từ thiện, chọn cách sống thiện lành là bạn đã chọn thay đổi bản thân để sống cho đời.
Ủng hộ quĩ Sài gòn yêu thương:
cho đi là còn mãi:

Quét mã để chuyển nhanh:
(Mã chuyển tiền VP Bank)


(Mã chuyển tiền Momo)

Vui lòng liên hệ thư kí BTC:  (zalo Phương Nhi) để có những thông tin chi tiết hơn, một lần nữa cảm ơn chân thành và tri ân.


Tác giả: Hai Thành
Ảnh: Linh Linh, Sài gòn yêu thương